NHẬN XE

 

Khách Đến Nhận Xe Tại ÔTÔ 24H

Nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tài sản đặt cọc thế chấp theo yêu cầu để việc thuê xe được thuận lợi.

Đọc kỹ hợp đồng thuê xe và biên bản bàn giao xe của Bên cho thuê.

Kiểm tra kỹ ngoại thất, nội thất và máy móc trong quá trình nhận xe.

Chụp hình xung quanh xe, kiểm tra vết trầy, chụp cận cảnh chỗ trầy xước hoặc quay phim lại để đối chiếu với bên cho thuê khi về trả xe. 

Khi xe đang vận hành, thường xuyên để ý đèn báo hiệu trên bảng táp lô, nếu thấy đèn báo sự cố, hoặc xe có hiện tượng khác thường phải dừng xe kiểm tra và gọi điện thoại báo ngay cho Bên cho thuê xe để có hướng dẫn cụ thể. Trường hợp tự ý xử lý hoặc mang xe đi sửa mà không thông báo hoặc chưa có sự đồng ý của Bên cho thuê, thì sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nghiêm túc chấp hành luật giao thông đường bộ. Tự chịu trách nhiệm dân sự, hình sự trong suốt thời gian thuê xe. Trong trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ và bị phạt nguội, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản phí phạt phải nộp với cơ quan pháp luật.

Chi phí thuê xe không bao gồm các chi phí tài xế, xăng dầu, cầu phà, bến bãi, … trong quá trình thuê xe.

Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và phần thiệt thòi luôn thuộc về bên thuê xe. Do đó, người đi thuê luôn phải cẩn trọng xem xét kỹ các thủ tục thuê xe tự lái. Nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn chỗ uy tín để thuê tránh trường hợp bị lừa mất cọc, không nhận được xe để đi trong khi đã lên lịch, sắp xếp công việc. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
icon zalo
Form đặt lịch